Chào mừng bạn đến với Long Thuận Hotel & Resort, nơi mang đến cho bạn những giây phút bình yên, thư thái và là điểm dừng chân lý tưởng khi bạn đến tỉnh Ninh Thuận.

GIỚI THIỆU LONG THUẬN

Với lợi thế đặc biệt, Long Thuận Hotel & Resort luôn mang đến cho Quý khách những dịch vụ và tiện nghi hoàn hảo như phòng nghỉ, nhà hàng, hội nghị, hội thảo, du lịch và nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn. Các dịch vụ khác như massage, xông hơi, steambath, karaoke, tennis, golf mini, hồ bơi, đốt lửa trại, vui chơi giải trí, ...

khách sạn Long Thuận nằm cạnh biển Phan Rang Ninh Thuận

ĐỐI VỚI LONG THUẬN

"Luôn luôn đổi mới - Con người là yếu tố cốt lõi - Bền vững & trách nhiệm với môi trường"

ĐỔI MỚI LIÊN TỤC

Cảm xúc của khách hàng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vì thế, dù là trước, trong hay sau quá trình nghỉ dưỡng tại Long Thuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thay đổi linh hoạt theo từng nhu cầu du khách nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Với chúng tôi, ghi dấu sự hài lòng bằng cách đem đến những trải nghiệm vượt trội là cách giữ chân khách hàng hiệu quả nhất.

CON NGƯỜI LÀ YẾU TỐ CỐT LÕI

Con người là một trong những yếu tố quan trọng trong triết lý kinh doanh của chúng tôi vì vậy quy trình hóa trong công việc được áp dụng tối ưu nhất. Một môi trường làm việc tốt sẽ giúp cho tinh thần của nhân viên hứng khởi, từ đó họ sẽ chăm lo tận tâm cho khách hàng.

DU LỊCH BỀN VỮNG & TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

Kể từ lúc phác thảo những đường nét thiết kế, chúng tôi đã vạch ra hướng đi lâu dài với việc phát triển bền vững. Long Thuận cam kết bảo tồn và cải thiện hệ sinh thái, sử dụng năng lượng sạch trong việc vận hành khu nghỉ dưỡng bằng cách đặt ra những quy chuẩn. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của dân địa phương nói riêng và người Việt nói chung, nâng tầm vị thế của người Việt vươn xa toàn cầu.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

> TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên vị thế dẫn đầu ngành dịch vụ, Long Thuận Hotel & Resort cùng với Ninh Thuận phát triển hằng ngày để trở thành một trong những điểm đến yêu thích của du khách khi đặt chân đến vùng đất này và vươn xa ra toàn Việt Nam


> SỨ MỆNH

>> Đối với khách hàng:
Chúng tôi hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng, vì vậy luôn đề cao các tiêu chuẩn chất lượng phòng ốc, dịch vụ ăn uống, phòng họp... để đem đến một trải nghiệm đáng nhớ nhất cho du khách khi lưu trú và sử dụng dịch vụ tại đây.

>> Đối với nhân viên:
Xây dựng một môi trường làm việc năng động và nhân văn; tạo dựng sự bình đẳng trong môi trường doanh nghiệp, nội bộ đoàn kết, tôn trọng lẫn nhau.
Tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho những nhân viên yêu thích công việc và muốn gắn bó lâu dài với ngành dịch vụ.

>> Đối với xã hội:
Chúng tôi cân bằng và hài hòa giữa lợi ích xã hội với doanh nghiệp.
Thường xuyên tạo cơ hội cho nhân viên tham gia vào các hoạt động xã hội, đóng góp giá trị của bản thân vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

khách sạn Long Thuận nằm cạnh biển Phan Rang Ninh Thuận

Sự hài lòng của Bạn
- Thành công của chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Long Thuận Hotel & Resort

Địa chỉ:Số 01 Yên Ninh, Phường Mỹ Hải, TP Phan Rang –

Tháp Chàm, Ninh Thuận

Lễ Tân:           (+84)  259 220 5555 – 259 2220200
Email:          sales@longthuanhotelresort.com
GPĐKKD:         Công Ty TNHH XD & TM

Sơn Long Thuận

MST:
4500212232 do sở KH và ĐT tỉnh Ninh Thuận cấp ngày 26/06/2020.
 Địa chỉ:        107 Trần Quang Diệu, Phường Thanh Sơn, Thành Phố

Phan Rang – Tháp Chàm,

Tỉnh Ninh Thuận.

  Bạn có một câu hỏi?

   Đặt Lịch Hẹn

   Họ tên khách hàng *
   Số giường *
   Điện thoại *
   Đưa đón
   Địa chỉ *
   Email *
   Số người *
   Ngày Đến *
   Ngày Đi *
   Thời gian nhận phòng *
   Loại phòng *
   Ghi chú